Bootstrap Slider
  • Rainbow Văn Quán 0834.88.66.11 - 024.3354.0591|
  • Rainbow Linh Đàm 0936.37.37.33

Khu vui chơi trẻ em - Tòa nhà Rainbow Linh Đàm

Ngày đăng: Thứ tư, 10/08/2016

Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con em, ngày 24 tháng 08 năm 2015, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã lắp đặt và đưa vào hoạt động khu vui chơi cho trẻ em tòa nhà Rainbow Linh Đàm. 

Đây là không gian vui chơi giải trí dành riêng cho con em trong tòa nhà Rainbow Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khu vui chơi rộng gần 100 m2 với các công năng khác nhau, là không gian phù hợp cho trẻ em vận động, học hỏi và sáng tạo, được thiết kế ngay tại sân chính của chung cư, bao gồm các trò chơi như bập bênh, cầu trượt tuyết, thú nhún,…

Khu vui chơi sẽ có nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em lứa tuổi từ 3 đến 12. Tại đây, các bé có thể được trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi. Bên cạnh đó, việc có những khu nâng cao thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình các bé có môi trường rèn luyện sức khỏe.

Với mong muốn xây dựng cho các con một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian để các con phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo và cùng học hỏi, giao lưu... Sân chơi Rainbow Linh Đàm được hình thành và mang trên mình sứ mệnh:
   - Là không gian an toàn để các con vui chơi.
   - Là không gian thân thiện để các con thỏa sức khám phá và sáng tạo.
  - Là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các con có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sống.

Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi đều được nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn cao với mong muốn xây dựng một môi trường phát triển tốt, giúp bé phát huy sự tự tin, sáng tạo, hòa đồng, thân thiện với môi trường, học cách chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

 

Một số hình ảnh tại khu vui chơi trẻ em tòa nhà Rainbow Linh Đàm: