Nhập nội dung trả lời.

Đóng lại

Nhập nội dung trả lời.

Đóng lại
#
  Tên bài viết
  • Họ và tên: khoank  (Administrator)
  • Tham gia: 6/28/2015 12:00:00 AM
  • Bài viết: 1

Máy thổi khí oxy tốt nhất 2019

 Máy thổi khí oxy là sản phẩm được dùng trong công nghiệp , hệ thống xử lý nước thải , khu nuôi tôm cá. Chức năng của sản phẩm là thổi, sục oxy trong ao hồ, cải thiện oxy trong nước ,cung cấp oxy sạch cho nguồn nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhưng không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng đáp ứng tốt cho người tiêu dùng. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu máy thổi khí oxy tốt nhất được người tiêu dùng tin cậy.

Máy thổi khí con sò Veratti

Veratti là một trong những thương hiệu có sản phẩm máy thổi khí oxy hiện nay. Máy thổi khí oxy Veratti hay còn gọi là máy thổi khí con sò cấp khí cho các ao nuôi tôm, cá – sử dụng làm máy sục khí oxy cấp khí cho nuôi tôm cá làm cho tôm,  sinh trưởng tốt nhất.

Ưu điểm :

  • Tiếng ồn cực thấp khi hoạt động chính là 1 điểm cộng lớn cho sản phẩm này và  thiết kế cân bằng – rung động khi hoạt động gần như không có.
  • Vòng bi được thiết kế tối ưu giúp máy đạt hiệu năng tốt nhất, độ bền cao và dễ dàng bảo dưỡng do thiết kế đơn giản.
  • Máy có thiết kế vật liệu bằng nhôm nên có thể chịu được môi trường làm việc với áp xuất khác nhau, môi trường nhiều bụi bẩn, hay có độ ẩm cao mà không sợ han gỉ hay hỏng hóc.
  • Trục và vòng bi được bôi trơn bằng dầu chất lượng cao và thiết kế rất kín làm cho các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn khó lòng xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy và hiệu quả của việc bôi trơn cũng tốt hơn rất nhiều.
  • Hiệu suất của máy rất ổn định làm cho phạm vi khí, áp lực và chân không rộng hơn, dòng chảy không khí ổn định.
  • Máy có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của người sử dụng từ các loại máy nhỏ điện áp 1 pha với công suất chỉ 250W như máy thổi khí mini GB – 250 chạy điện áp 1 pha với giá cực tốt chỉ với 2 triệu cho đến các sản phẩm công suất lớn cực đại chạy điện áp 3 pha sử dụng cho công nghiệp như GB – 15000S công suất 15Kw có thể thổi đến 1037 m3 khí/h.
  • Hoạt động không ảnh hưởng tới môi trường.

Máy thổi khí con sò

 

Ngoài những ưu điểm trên thì một ưu điểm lớn khiến sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm chú ý chính là giá thành sản phẩm hợp lý với người tiêu dùng.

Mua máy thổi khí oxy chính hãng ở đâu ?

Trên thị trường tràn lan máy thổi khí oxy chính hãng lẫn hàng giả hàng kém chất lượng. Để mua được hàng chính hãng thì cần tìm được nơi phân phối hàng chính hãng uy tín. Công ty TNHH Thương mại & CN Động Lực là 1 nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy thổi khí oxy chính hãng , máy bơm giếng khoan thả chìm nhập khẩu Italia .

Bomnuoc.com là 1 trong những kênh phân phối uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng chuyên cung cấp sản phẩm máy thổi khí oxy máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, bình tích áp…các sản phẩm đều là chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trên đây là sản phẩm máy thổi khí  oxy tốt nhất 2019 được người tiêu dùng bình chọn. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Phương thức liên hệ:

Website: bomnuoc.com 

SĐT: 0902.283.285

Quảng cáo