Nhập nội dung trả lời.

Đóng lại

Nhập nội dung trả lời.

Đóng lại
#
  Tên bài viết
  • Họ và tên: khoank  (Administrator)
  • Tham gia: 6/28/2015 12:00:00 AM
  • Bài viết: 1

Dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Hà Nội

 Bạn có biết trong đường ống nước luôn tồn tại các cặn bám, rong rêu và vi khuẩn? Chúng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường ruột, bệnh đau mắt đỏ, bệnh viêm da, u xơ hay thậm chí là nguyên nhân sâu xa dẫn đến ung thư.

Dù nguồn nước gia đình bạn đang dùng là nước máy, nước giếng đào, giếng khoan; dù đường ống nước nhà bạn đang dùng là ống kim loại hay ống nhựa thì cặn bám vẫn tích tụ bên trong đường ống, trong thời gian lâu dài chúng sẽ gây hậu quả khôn lường, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước sinh hoạt và đời sống hàng của chúng ta.

Làm sạch đường ống nước - việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu. Khi cần hỗ trợ cung cấp dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Hà Nội, hãy liên hệ với Điện Nước An Phát. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời để cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

- Ưu điểm của dịch vụ làm sạch đường ống nước do An Phát cung cấp:

+ Không sử dụng hóa chất trong quá trình làm sạch.

+ Tốc độ làm sạch nhanh, hiệu quả làm sạch lên đến 99.99%. Loại bỏ mọi cặn bám, vi khuẩn và mùi hôi trong đường ống nước.

+ Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không làm ảnh hưởng tới chất lượng đường ống.

+ Chi phí làm sạch rẻ, phù hợp với mức chi của người Việt.

- Cam kết dịch vụ của An Phát:

+ Tư vấn, khảo sát, báo giá trực tiếp.

+ Thi công làm sạch với máy móc chuyên dụng. Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình làm sạch.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán.

+ Bảo hành dịch vụ dài hạn.

Điện Nước An Phát cung cấp dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Hà Nội 24/7 kể cả ngày lễ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline 0966.414.963 hoặc truy cập website: http://diennuocanphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Quảng cáo